เกี่ยวกับเรา

ประวัติ บริษัท

C-Star Industrial Limited ก่อตั้งขึ้นในปี 2000 ในเซินเจิ้น เราเชี่ยวชาญในการออกแบบวิจัยและผลิตอุปกรณ์เสริมเกมคุณภาพสูงในทศวรรษที่ผ่านมาและเติบโตขึ้นมาพร้อมกับซัพพลายเออร์ลูกค้าตัวแทนและผู้ใช้ของเราซึ่งมุ่งเน้นไปที่นวัตกรรมเทคโนโลยีและการผลิตที่ทำให้เกิดผลกระทบลึกในอุตสาหกรรมเกม

ประสบการณ์การซื้อขายในประเทศและทั่วโลก 16 ปีทำให้เรามีความมั่นใจในการขยายตลาดด้วยผลิตภัณฑ์ที่เป็นนวัตกรรมมากขึ้น ดังนั้นเพื่อให้ทันกับการพัฒนาอย่างรวดเร็วของอุตสาหกรรมการค้าในปี 2558 C-Star จึงได้ทำการวิจัยและผลิต Smart Balance Scooter ภายใต้แบรนด์ ALUCARD ซึ่งกลายเป็นผลิตภัณฑ์กีฬาที่ขายดีมากตั้งแต่นั้นมา!

การแนะนำสินค้า

ด้วยความสามารถที่ยอดเยี่ยมของการออกแบบและการผลิตสายการผลิตที่ทันสมัยเครื่องฉีดพลาสติกและอุปกรณ์ขั้นสูงอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง C-STAR สามารถที่จะยอมรับและผลิตคำสั่งซื้อ OEM และ ODM สำหรับอุปกรณ์เสริมเกมประเภทต่างๆ โดยเฉลี่ยเราพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่มากกว่า 2 รายการทุกเดือนเพื่อตอบสนองตลาดที่มีการปรับปรุงและความต้องการจากผู้ใช้ ผลิตภัณฑ์หลักที่เรากำลังเผชิญอยู่ในขณะนี้ ได้แก่ : อุปกรณ์เสริมสำหรับสมาร์ทโฟนและเกมรวมถึงสกู๊ตเตอร์สมดุลและชุดหูฟัง VR 3D รายการเหล่านี้เกือบครอบคลุมสถานีเกมในครัวเรือน PSP, สมาร์ทโฟน, ทีวี, พีซี, 3D VR ฯลฯ ประสบการณ์การใช้ผลิตภัณฑ์ที่ดีขึ้นสำหรับผู้ใช้! ผลิตภัณฑ์ของเราเป็นไปตามแนวโน้มของอุตสาหกรรมนี้และอยู่ระหว่างการปรับปรุงเพื่อตอบสนองความต้องการของตลาดและผู้บริโภค คุณภาพและชื่อเสียงที่ดีทำให้ C-STAR มีลูกค้ามากมายจากสหรัฐอเมริกาเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ตะวันออกกลางยุโรป ฯลฯ ทำให้การเชื่อมต่อระหว่างประเทศเกิดขึ้น!

วัฒนธรรมองค์กร

ในกระบวนการพัฒนาของการสร้างองค์กรแบบหลายองค์ประกอบ C-Star ได้ให้ความสนใจอย่างมากในการปลูกฝังคุณภาพที่ครอบคลุมของพนักงานสร้างองค์กรการศึกษาและสร้างวัฒนธรรมการแข่งขันซึ่งทีมผู้บริหารที่คุ้นเคยกับการใช้งานองค์กรที่ทันสมัยได้รับการส่งเสริม สามารถสร้างทีมอุตสาหกรรมคุณภาพสูงสำหรับผลิตภัณฑ์ C-STAR! วัฒนธรรมองค์กรที่ยอดเยี่ยมก่อให้เกิดการรวมตัวที่แข็งแกร่ง! C-STAR เป็นแพลตฟอร์มที่ยอดเยี่ยมสำหรับพนักงานในการแสดงความสามารถและคุณค่าของตนเอง มันเป็นวัฒนธรรมองค์กรขั้นสูงที่ช่วยให้ C-STAR พัฒนาขึ้นไปอีกขั้น!


ความพยายามร่วมกันจากพนักงาน C-STAR และพันธมิตรทำให้สิ่งที่ขาดไม่ได้ในการประสบความสำเร็จอย่างยอดเยี่ยม! ความสมบูรณ์และความเอื้อเฟื้อซึ่งเป็นสาระสำคัญของวัฒนธรรมตะวันออกนำเสนออย่างสมบูรณ์แบบในหมู่คน C-STAR ในช่วง 16 ปีที่ผ่านมา C-STAR ใช้วัฒนธรรม C-STAR เป็นความก้าวหน้าในการสร้างองค์กรที่มีความสามัคคีและนำพนักงานของเราเพื่อรวมอุดมคติส่วนตัวและ บริษัท เข้าด้วยกันซึ่งจะทำให้ตระหนักถึงคุณค่าของตนเองในขณะที่บรรลุเป้าหมายเชิงกลยุทธ์ของ บริษัท !ใบรับรอง:

ในปี 2011 ผ่าน ISO9001: 2008

ในปี 2012 ได้รับ GSV (สหรัฐอเมริกา)

ในปี 2013 ได้รับวุฒิการศึกษาขององค์กรอาลีบาบา

ความสำคัญต่อการวิจัยผลิตภัณฑ์และคุณภาพและเรามีสิทธิบัตรมากกว่า 100 รายการ นอกจากนี้ยังมีใบรับรองเช่น CE, RoHS, FCC และ UL2272