นำสเกตบอร์ดไฟฟ้า

นำสเกตบอร์ดไฟฟ้า

Alucard 6.5 นิ้วหนึ่งล้อ Roam Hoverboard ไฟฟ้าสมดุลหมายเลขรุ่น: CS-501LColor: white1 DescriptionWith การพัฒนาของเทคโนโลยี ยานพาหนะต่าง ๆ ปกติมากทั้งหมดของเราตอนนี้แล้ว speci

รายละเอียดสินค้า

Alucard 6.5 นิ้วหนึ่งล้อ Roam Hoverboard ไฟฟ้าสมดุล

หมายเลขรุ่น: CS - 501L

สี: สีขาว

1.คำอธิบาย

กับการพัฒนาของเวลา และเทคโนโลยี ยานพาหนะปกติมากทั้งหมดของเราตอนนี้ และโดยเฉพาะ รถยนต์ไฟฟ้าไม่ฟุ่มเฟือยใด ๆ เพิ่มเติม นอกจากนี้เรายังมีทางเลือกมากขึ้น และเพื่อเลือกจาก ในขณะที่ล้อหนึ่งสมดุลไฟฟ้าสกูตเตอร์ ซึ่งเป็นผลด้านสิ่งแวดล้อมยอดนิยมสำหรับคนทันสมัยเพื่อสร้างความบันเทิง และนั่ง เป็นเพียงหนึ่งของพวกเขา

สกูตเตอร์สมดุลล้อ ALUCARD หนึ่งใช้วัตถุดิบที่ดีที่สุดเช่นกระดานหลัก ไจโร มอเตอร์ แบตเตอรี่ซัมซุง และเทคโนโลยีป้องกันความปลอดภัยอัจฉริยะเพื่อความปลอดภัย และความกังวลของคนเขียนไม่คาดคิดหรือการระเบิด ใบรับรองทั้งหมดเช่น CE, RoHS, FCC, UL และที่สำคัญที่สุดคือ การจดสิทธิบัตรมีการส่งออก

รุ่น numberCS - 501L

สกูตเตอร์ มีไฟ

สูงสุด load120kg

สูงสุด speed12km/h

Mileage16km ความอดทน

สูงสุดปีน capability≤ 30°

MaterialABS + PC

Battery36V 4.4AH แบตเตอรี่ลิเธียม

ค่า voltageINPUT: AC 110-220V 50-60Hz

เอาท์พุท: 42V/2A

ค่าใช้จ่าย time1-2 ชั่วโมง

มอเตอร์ power500W

ทำอุณหภูมิ 10 ℃ ~ 40 ℃

Weight10.5kg สุทธิ

ยาง size6.5 นิ้ว

ผลิตภัณฑ์ size834 * 230 * 211 มม.

แพลตฟอร์ม height6cm

ColorBlack/ขาว

รูปภาพผลิตภัณฑ์

5.แนะนำสำหรับ C ดาว

ดาว C อุตสาหกรรม จำกัดก่อตั้งขึ้นใน 2000 มีความสามารถที่ดีสำหรับการออกแบบ และผลิต สายการผลิตที่ทันสมัย ฉีดเครื่องจักรและอุปกรณ์ที่เกี่ยวข้องขั้นสูงอื่น ๆ C ดาวจะสามารถยอมรับ และผลิตใบสั่ง OEM และ ODM สำหรับสกู๊ตเตอร์ 2 ล้อสมดุล มือถือดุลสกูตเตอร์ สเก็ตบอร์ดไฟฟ้า และชอบชนิดต่าง ๆ ผลิตภัณฑ์ของเรามีดังต่อไปนี้แนวโน้ม ของอุตสาหกรรมนี้ และปรับปรุงเพื่อตอบสนองความต้องการของตลาดและผู้บริโภค คุณภาพดีและมีชื่อเสียงได้นำ C ดาวลูกค้าจำนวนมากจากประเทศสหรัฐอเมริกา เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ตะวันออกกลาง ยุโรป ฯลฯ การเชื่อมต่อระหว่างประเทศเกิดขึ้น C-ดาวในการออกแบบ และผลิตสกู๊ตเตอร์สมดุลในปี 2558 ภายใต้แบรนด์ ALUCARD ซึ่งกลายเป็นกีฬามากน่าสนใจ-ขายผลิตภัณฑ์ทันทีเมื่อมีการเปิดตัว


คู่ของ:ยอดสเก็ตบอร์ด ถัดไป:ไม่ใช่

สอบถาม