900,000 คนมีคุณสมบัติตามกฎหมายสำหรับถนนนโยบายใหม่ของจักรยานไฟฟ้าอย่างไร

- Mar 08, 2019-

电动车新政


ตามข้อมูลที่ออกโดยสำนักบริหารการจราจรเทศบาลกรุงปักกิ่งประชาชนเกือบ 900,000 คนในปักกิ่งได้ยื่นขอใบอนุญาตชั่วคราวสำหรับจักรยานไฟฟ้า ปัจจุบันเหลือเวลาอีกเกินกว่าหนึ่งเดือนจนกว่าจะถึงกำหนดส่งคำขอรับใบอนุญาตชั่วคราว หลังจากวันที่ 30 เมษายนแผนกควบคุมการจราจรช่องทางการสมัครใบอนุญาตชั่วคราวจะถูกปิด


ปัจจุบันจำนวนจักรยานไฟฟ้าในปักกิ่งมีมากกว่า 3 ล้านคนและจำนวนผู้ใช้ที่สมัครขอใบอนุญาตชั่วคราวมีน้อยกว่า 900,000 คนหรือคิดเป็นเพียง 30% ของจำนวนจักรยานไฟฟ้าทั้งหมดในปักกิ่ง แม้จะพิจารณาว่าเคยเป็นมอเตอร์ไซค์มาก่อน สำหรับผู้ใช้ที่ได้รับใบอนุญาตยังมีจักรยานไฟฟ้ามากกว่าครึ่งในเมือง


电动车上牌


ผู้เขียนได้ยื่นขอใบอนุญาตชั่วคราวสำหรับจักรยานไฟฟ้าออนไลน์ที่แอพตำรวจจราจรปักกิ่งในต้นเดือนมีนาคม ขั้นตอนการสมัครออนไลน์นั้นง่ายมาก ผู้ใช้จะต้องกรอกข้อมูลประจำตัวส่วนบุคคล, ภาพถ่ายจักรยาน, ภาพถ่ายหมายเลขเฟรมและส่งพวกเขาตามที่ต้องการ ผู้ใช้สามารถไปที่จุดรวบรวมออฟไลน์ใกล้กับที่ตั้งเพื่อรับคอลเล็กชัน ขั้นตอนการสมัครไม่ต้องการให้ผู้ใช้ชำระค่าธรรมเนียมใด ๆ และกระบวนการรวบรวมใช้เวลาน้อยกว่า 5 นาที


ตามการแนะนำของพนักงาน ณ จุดรับส่งตั้งแต่ต้นเดือนมีนาคมจุดรวบรวมของพวกเขาจะออกใบอนุญาตชั่วคราวหลายสิบใบทุกวัน คาดว่าจุดสูงสุดจะปรากฏในปลายเดือนเมษายน เจ้าหน้าที่แนะนำให้ผู้ใช้สมัครขอใบอนุญาตชั่วคราวในเดือนมีนาคมเพื่อไม่ให้มีสมาธิในการรวมตัวกัน


ต่างจากใบอนุญาตอย่างเป็นทางการการขอใบอนุญาตชั่วคราวสำหรับจักรยานไฟฟ้าในปักกิ่งไม่จำเป็นต้องมีใบอนุญาตผู้พำนัก สำหรับผู้ใช้บางคนที่ไม่สามารถยื่นขอใบอนุญาตอย่างเป็นทางการโดยใบอนุญาตผู้พำนักจะเป็นที่ยอมรับได้อย่างสมบูรณ์แบบในการสร้างใบอนุญาตชั่วคราว

คู่ของ:ปล่อยใหม่มาตรฐานใหม่จักรยานไฟฟ้ามาตรฐานแห่งชาติจำนวนมากจะไม่มีเงื่อนไข ถัดไป:Wheel Balance ให้ประสบการณ์ชีวิตที่ชาญฉลาด