ยานพาหนะไฟฟ้าสกูตเตอร์ล้อสมดุลและอื่น ๆ ไม่สามารถนำเข้าไปในสถานีเพื่อใช้รถไฟฟ้าใต้ดิน

- Mar 26, 2020-

scooter go to subway.jpg


ในเดือนมีนาคมทุกชีวิตในชิงเต่าเข้าสู่กระแสของการทำงานและการจราจรผู้โดยสารรถไฟใต้ดินยังคงเพิ่มขึ้น


เมื่อเร็ว ๆ นี้ผู้โดยสารจำนวนมากที่บรรทุกยานพาหนะไฟฟ้าสกู๊ตเตอร์ล้อสมดุลและเครื่องใช้ไฟฟ้าแบตเตอรี่ความจุขนาดใหญ่อื่น ๆ เข้าสู่สถานีรถไฟใต้ดินได้ถูกกีดกันอย่างสุภาพโดยผู้ตรวจสอบความปลอดภัยของสถานีนอกจุดตรวจรักษาความปลอดภัย ทำไมพวกเขาไม่สามารถขนยานพาหนะไฟฟ้าเหล่านี้ได้? สิ่งที่เกี่ยวกับรถไฟใต้ดินเมื่อพวกเขาเข้าไปในสถานี?


เหตุผลอยู่ที่แบตเตอรี่ความจุสูงของเครื่องใช้ไฟฟ้าแบบพกพา รถไฟใต้ดินและอาคารที่เกี่ยวข้องส่วนใหญ่ตั้งอยู่ใต้ดินในเมือง พวกเขามีลักษณะของพื้นที่แคบและผู้คนหนาแน่น เมื่อควันไฟไหม้ระเบิด ฯลฯ เกิดขึ้นในสถานีรถไฟใต้ดินหรือห้องโดยสารรถไฟมันเป็นเรื่องง่ายที่จะทำให้ผู้โดยสารตื่นตระหนกและเหยียบลงบนพวกเขาจะเป็นอันตรายต่อความปลอดภัยส่วนบุคคลของพวกเขา กรณี. ในปีที่ผ่านมาการเกิดขึ้นบ่อยครั้งของเหตุการณ์ความปลอดภัยที่เกิดจากการชาร์จสมบัติและแบตเตอรี่ในรถไฟใต้ดินในประเทศทำให้เกิดความเสี่ยงอย่างมากต่อความปลอดภัยของการดำเนินงานรถไฟใต้ดิน


ตามข้อ 4 ของ "รหัสสำหรับผู้โดยสารรถไฟในชิงเต่า" ห้ามมิให้นำรถจักรยานไฟฟ้าเข้ามาในเขตการจ่ายเงินของสถานีรถไฟใต้ดินอย่างเคร่งครัด ในเวลาเดียวกันตามบทบัญญัติที่เกี่ยวข้องของ "แคตตาล็อกรายการขนส่งทางรถไฟที่ จำกัด การขนส่งของชิงเต่า" แบตเตอรี่และรายการอื่น ๆ ที่ผู้โดยสารสามารถพกพาได้นั้นจำเป็นต้องให้ค่าพลังงานของแบตเตอรี่ลิเธียมไอออนผลิตภัณฑ์เดียวไม่เกิน 100W · h มีทั้งหมดไม่เกินสอง ปัจจุบันสกูตเตอร์ไฟฟ้าทั่วไปรวมถึงแบตเตอรี่เช่นสกูตเตอร์และยานพาหนะสมดุลในตลาดค่าพลังงานจัดอันดับของแบตเตอรี่ที่อยู่ในนั้นเกินขีด จำกัด นี้ ในเวลาเดียวกันแรงดันไฟฟ้าของเครื่องชาร์จแบตเตอรี่ลิเธียมที่มีอยู่ในตลาดปัจจุบันนั้นไม่เกิน 5V ตามมูลค่าที่ จำกัด ที่ 100W · h สามารถนำเครื่องชาร์จที่มีความจุได้ไม่เกิน 20,000 มิลลิแอมป์และผู้โดยสารแต่ละคนไม่สามารถบรรทุกได้มากกว่า 2 เครื่อง


ชิงเต่าเมโทรจะเสริมสร้างการตรวจสอบและการกำจัดของต้องห้ามและเป็นอันตรายต่อความปลอดภัยของการดำเนินงานรถไฟใต้ดิน พบว่าผู้โดยสารที่มียานพาหนะไฟฟ้าสกูตเตอร์รถยนต์ทรงตัวและเครื่องใช้ไฟฟ้าแบตเตอรี่ขนาดใหญ่อื่น ๆ จะถูกลดทอนลงทันทีเมื่อพวกเขาขึ้นรถ ผู้โดยสารที่สถานีที่เป็นอันตรายต่อความปลอดภัยในการปฏิบัติงานจะเพิ่มบทลงโทษและหากจำเป็นให้ส่งต่อไปยังแผนกรักษาความปลอดภัยสาธารณะเพื่อทำการกำจัด


เคล็ดลับที่เป็นมิตร: เพื่อความปลอดภัยและความปลอดภัยของผู้อื่นโปรดอย่านำยานพาหนะไฟฟ้าสกูตเตอร์จักรยานสมดุลและเครื่องใช้แบตเตอรี่ขนาดใหญ่อื่น ๆ เข้ามาในสถานี ขอขอบคุณสำหรับความเข้าใจและความร่วมมือในการตรวจสอบความปลอดภัยของชิงเต่าเมโทร!

คู่ของ:แสดงวงล้อเล่นที่บ้าน ถัดไป:บริษัท ให้เช่าสกู๊ตเตอร์ไฟฟ้าไลม์พิจารณาปลดพนักงานอีกครั้ง