วิธีซื้อล้อบาลานซ์ คุณอาจต้องรู้เกี่ยวกับข้อมูลนี้

- Mar 02, 2019-

การหาสกู๊ตเตอร์สมดุลในตัวเองที่ดีที่สุดอาจเป็นงานที่ยากด้วยเหตุผลหลายประการ สกูตเตอร์ที่ปรับสมดุลในตัวเองหรือที่รู้จักกันทั่วไปในชื่อโฮเวอร์บอร์ดกลายเป็นปรากฏการณ์ทั่วโลกเมื่อไม่กี่ปีที่ผ่านมา น่าเสียดายที่มีรายงานจำนวนมากเกี่ยวกับการลัดวงจรเหล่านี้ ในตอนแรกดูเหมือนว่ามีเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเพียงไม่กี่แห่ง แต่ก็มีหลายแบรนด์ที่เริ่มเรียกคืนผลิตภัณฑ์ของพวกเขาได้


ตอนนี้ บริษัท สกูตเตอร์ที่สร้างความสมดุลให้ตัวเองกำลัง rebranding พวกเขากำลังนำเสนอผลิตภัณฑ์พร้อมข้อความว่าปลอดภัย ในขณะที่คุณอาจชอบที่จะนำผลิตภัณฑ์ของพวกเขามาแสดงพวกเขาคุณต้องระมัดระวังเมื่อคุณกำลังค้นหาสกู๊ตเตอร์ที่ไม่มีบาร์ที่เหมาะกับคุณ


สำหรับเด็กเล็กและเด็กเล็กคุณอาจต้องการเริ่มต้นด้วยจักรยานสมดุล


คู่มือผู้ซื้อสกู๊ตเตอร์สมดุลในตัวเอง


Self-Balancing Scooter.jpg


สกู๊ตเตอร์เป็นแหล่งความบันเทิงและวิธีการเดินทางสำหรับคนทุกวัย อย่างไรก็ตามคุณรู้หรือไม่ว่าจะต้องมองหาอะไรในสกู๊ตเตอร์ที่ดีเมื่อมองดูรีวิวสเก็ตบอร์ดที่มีความสมดุลในตัวเอง? คุณควรหลีกเลี่ยงฟีเจอร์อะไรบ้าง? ก่อนที่คุณจะตัดสินใจซื้อรุ่นสกู๊ตเตอร์ให้พิจารณาปัจจัยต่อไปนี้อย่างรอบคอบ


ความปลอดภัย


คุณสมบัติที่ใหญ่ที่สุดที่คุณต้องมองหาเมื่อดูที่บอร์ดปรับสมดุลตัวเองคือการรับรองมาตรฐาน UL 2272 ปัญหาใหญ่ที่หลายคนมีกับ hoverboards เมื่อหนึ่งปีก่อนคือไฟและอันตรายจากไฟฟ้าที่แบตเตอรี่ลิเธียมมี เมื่อแบตเตอรี่ลิเธียมชำรุดหรือรั่วก็สามารถระเบิดได้


สกูตเตอร์ยังคงมีแบตเตอรี่ลิเธียม แต่ตอนนี้มีการทดสอบ UL 2272 อย่างกว้างขวางเพื่อให้แน่ใจว่าบอร์ดมีคุณสมบัติตรงตามมาตรฐานความปลอดภัยและการก่อสร้าง ไม่ว่าจะเป็นเพื่อตัวคุณเองเด็ก ๆ หรือเพื่อนของคุณให้แน่ใจว่าคุณซื้อบอร์ดปรับสมดุลตัวเองที่ได้รับการรับรองมาตรฐาน UL 2272


ยี่ห้อ


Self-Balancing Scooter  exhibition.jpg


สิ่งที่คุณควรพิจารณาอีกอย่างคือแบรนด์ที่คุณกำลังซื้อ แบรนด์ที่รู้จักกันดีและมีคุณภาพสูงมีแนวโน้มที่จะสร้างคุณภาพที่เหนือกว่าแบรนด์ที่คุณไม่เคยได้ยินมาก่อน การรู้จักแบรนด์และการเข้าถึงข้อมูลของแบรนด์ช่วยให้คุณมั่นใจได้ว่าผู้ผลิตจะต้องดำเนินมาตรการที่เหมาะสมเพื่อให้มั่นใจว่าสกูตเตอร์มีความทนทานและปลอดภัย


ความสามารถในการจ่ายของแบรนด์สกู๊ตเตอร์ทรงตัวเองที่ยอดเยี่ยมบางรุ่นสามารถดึงดูดใจได้ แต่คุณภาพไม่ใช่สิ่งที่คุณควรเสียสละ Hoverboard ราคาถูกจากแบรนด์ที่ไม่เคยได้ยินอาจจะยากขึ้น ๆ ลง ๆ ออกไปลื่นบ่อยขึ้นและล้มลงได้ง่ายขึ้น นี่คือเหตุผลที่คุณควรซื้อจากแบรนด์ที่คุณเชื่อถือได้เสมอ


ความเร็ว


ทุกคนไม่ได้มองเพียงแค่ใช้สกู๊ตเตอร์สมดุลตนเองสำหรับการขนส่ง บางคนต้องการซื้อเพื่อประสบการณ์และความตื่นเต้น ซึ่งหมายความว่าความสามารถด้านความเร็วที่แตกต่างกันเป็นสิ่งที่ต้องพิจารณา สกูตเตอร์บางตัววิ่งช้าลงซึ่งอาจเหมาะสำหรับผู้เริ่มต้นหรือเด็กที่ต้องการขี่ นักปั่นคนอื่นไม่สามารถยืนด้วยความเร็วที่ช้าเช่นนี้ได้และพวกเขาต้องการอุปกรณ์ที่สามารถเข้าถึง 10 ไมล์ต่อชั่วโมงหรือสูงกว่า


แบตเตอรี่


เห็นได้ชัดว่าแบตเตอรี่ในบอร์ดปรับสมดุลตัวเองมีความสำคัญ มันเป็นสิ่งที่การโต้เถียงกันทั้งหมดเกี่ยวกับ hoverboards โดยมีศูนย์กลางอยู่ที่ นอกจากนี้ขนาดของแบตเตอรี่บอร์ดของคุณเป็นสิ่งที่กำหนดพลังงานและความเร็วของยานพาหนะ แบตเตอรี่ที่ใหญ่กว่าหมายถึงพลังงานที่ดีกว่า


อย่างไรก็ตามมันยังหมายถึงน้ำหนักที่มากขึ้น คุณต้องพิจารณาความสำคัญของปัจจัยเหล่านี้และพิจารณาว่าสิ่งใดที่สำคัญที่สุดสำหรับคุณ แบตเตอรี่จะกำหนดระยะเวลาในการชาร์จอุปกรณ์ ระลึกถึงสิ่งเหล่านี้ในขณะที่ซื้อสกู๊ตเตอร์ของคุณ


ราคา


คุณภาพและราคาไปด้วยกันเมื่อต้องค้นหาสกู๊ตเตอร์ไฟฟ้าทรงตัวเองที่ดีที่สุด คุณต้องการค้นหาข้อเสนอที่ดี แต่คุณไม่ต้องการเสียสละคุณภาพ เมื่อคุณเริ่มค้นหาสกูตเตอร์เป็นครั้งแรกคุณจะรู้ได้อย่างรวดเร็วว่าราคาบางอย่างนั้นดีเกินจริง


น้ำหนักความจุ


จะไม่มีอะไรน่าผิดหวังไปกว่าการซื้อสกู๊ตเตอร์ไฟฟ้าสมดุลและรู้ตัวเร็วว่ามันจะไม่เร็วไปกว่าการลากช้า สิ่งนี้สามารถเกิดขึ้นได้เมื่อคุณไม่อ่านน้ำหนักความจุของบอร์ดที่คุณซื้อ Hoverboard ของคุณจะต้องสามารถรับน้ำหนักตัวของคุณเพื่อให้สามารถวิ่งผ่านภูมิประเทศทุกประเภทได้อย่างมีประสิทธิภาพ


หากคุณกำลังซื้อสำหรับเด็กเพียงแค่ให้แน่ใจว่าน้ำหนักขั้นต่ำที่สามารถพกพาคือ 40 ปอนด์ และค่าสูงสุดนั้นไม่สำคัญจริงๆ หากคุณกำลังซื้อเพื่อตัวคุณเองหรือเพื่อน ๆ ให้มองหาที่ที่จะรับน้ำหนักได้ บอร์ดคุณภาพดีส่วนใหญ่สามารถรับน้ำหนักได้มากกว่า 200 ปอนด์


ข้อสรุป


Self-balancing scooters factory.jpg


สกูตเตอร์ที่ปรับสมดุลในตัวเองดีกว่าที่เคยเป็นมาก่อน แบรนด์สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้าทรงตัวเองที่ดีที่สุดได้มารวมตัวกันเพื่อแก้ไขปัญหาของรุ่นที่ผ่านมาและให้แน่ใจว่าผลิตภัณฑ์ของพวกเขาปลอดภัยอย่างสมบูรณ์แล้ว เป็นเครื่องมือที่มีประโยชน์ เมื่อซื้ออย่าลืมพิจารณาสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับคุณ คุณควรพิจารณาคุณภาพมากกว่าราคาเสมอ แต่ความสำคัญของทุกคนแตกต่างกัน

คู่ของ:รถสกูตเตอร์ไฟฟ้าที่ใช้ร่วมกันคิดเป็น 45.8% ของการเดินทาง Micromobility ทั้งหมดในปี 2561 ถัดไป:การเดินทางกับคุณคืออะไร? รวมล้อดุลหรือไม่