การเดินทางกับคุณคืออะไร? รวมล้อดุลหรือไม่

- Feb 22, 2019-

Spring outing.jpg


ดอกไม้ฤดูใบไม้ผลิในป่าเมื่อผู้คนเห็นดอกไม้สีสันสดใสและมีกลิ่นหอมพวกเขาจะหยุดดู การศึกษาพบว่าการดูดอกไม้สามารถขจัดความตึงเครียดประสาทและความเหนื่อยล้าจากการมองเห็น นอกจากนี้การดูดอกไม้ยังเป็นประโยชน์ต่อการควบคุมระบบประสาทส่วนกลางและปรับปรุงการทำงานต่าง ๆ ของร่างกาย อย่างไรก็ตามสวนสาธารณะสำหรับดูดอกไม้ใหญ่เกินไป เราจำเป็นต้องเตรียมล้อปรับสมดุลนอกเหนือจากอาหารเครื่องดื่มและอาหารอื่น ๆ ! ในการเดินทางไปฤดูใบไม้ผลิเพื่อผ่อนคลายคุณจะเหนื่อยเกินไป


balance wheel.jpg


ล้อสมาร์ทไฟฟ้าสมดุลเรียกว่าตนเองสมดุลสกู๊ตเตอร์ไฟฟ้า hoverboard ไฟฟ้าและอื่น ๆ โดยทั่วไปยืนขับรถโดยไม่ต้องเค้นและเบรก แต่ผ่านร่างกายของแรงโน้มถ่วงและจอยสติ๊กเพื่อควบคุมการเคลื่อนไหวร่างกายร่างกายโน้มไปข้างหน้าไปข้างหลัง ถอยหลังยืนตัวตรงและเบรคเอียงตัวไปทางซ้ายหรือขวาหรือหมุนก้านควบคุมเพื่อหมุนหรือหมุนไปรอบ ๆ หมุนได้ 360 °และความเร็วในการขับขี่จะแปรผันตามมุมเอียงของลำตัว บางคนสามารถใช้คันโยกเท้าที่ตรงกันเพื่อควบคุมร่างกายล้อดุลด้วยน่องและแฮนด์ฟรี


พวงมาลัยปรับสมดุลเป็นสีเขียวอัจฉริยะและยืดหยุ่นนำคุณสู่ประสบการณ์การขับขี่ใหม่ล่าสุด มันเป็นอาวุธที่เหมาะสำหรับการดึงลมและความเย็นความบันเทิงและการออกกำลังกายการท่องเที่ยวยามว่างการโฆษณาการเฉลิมฉลองมารยาทการลาดตระเวนรักษาความปลอดภัยและการยิงมือถือ ล้อสมดุลที่ใช้กันทั่วไปในตลาด ได้แก่ unicycles, สองล้อ, ล้อบิดและสกูตเตอร์ จะมีผู้คนมากมายในทัวร์ฤดูใบไม้ผลิวงล้อสองล้อควบคุมง่ายกว่าและความสามารถในการอดทนนั้นแข็งแกร่งคุณสามารถพาเราไปดูทิวทัศน์ที่สวยงามมากขึ้น

คู่ของ:วิธีซื้อล้อบาลานซ์ คุณอาจต้องรู้เกี่ยวกับข้อมูลนี้ ถัดไป:ปล่อยใหม่มาตรฐานใหม่จักรยานไฟฟ้ามาตรฐานแห่งชาติจำนวนมากจะไม่มีเงื่อนไข