สกู๊ตเตอร์ 2 ล้อสมาร์ทดุล

สกู๊ตเตอร์ 2 ล้อสมาร์ทดุล

ALUCARD 8 นิ้ว 2 ล้อยอดสกูตเตอร์ด้วย LED แสงสีดำ COLORModel: CS-802LColor: Black1.DescriptionWith การพัฒนาของเทคโนโลยี ยานพาหนะต่าง ๆ ปกติทั้งหมดของเราตอนนี้และธรรมชาติที่งดงามมาก

รายละเอียดสินค้า

ยอด ALUCARD 8 นิ้ว 2 ล้อสกูตเตอร์ ด้วย LED แสงสีดำ

รุ่น: CS - 802L

สี: สีดำ

1.คำอธิบาย

กับการพัฒนาของเวลา และเทคโนโลยี ยานพาหนะปกติมากทั้งหมดของเราตอนนี้ และโดยเฉพาะ รถยนต์ไฟฟ้าไม่ฟุ่มเฟือยใด ๆ เพิ่มเติม นอกจากนี้เรายังมีทางเลือกมากขึ้น และเพื่อเลือกจาก สกู๊ตเตอร์ 2 ล้อไฟฟ้าสมดุล ซึ่งเป็นผลด้านสิ่งแวดล้อมยอดนิยมสำหรับคนทันสมัยเพื่อสร้างความบันเทิง และนั่ง เป็นเพียงหนึ่งของพวกเขา

สกู๊ตเตอร์ 2 ล้อสมดุล ALUCARDใช้วัตถุดิบที่ดีที่สุดเช่นกระดานหลัก ไจโร มอเตอร์ แบตเตอรี่ซัมซุง และเทคโนโลยีป้องกันความปลอดภัยล้ำสมัยเพื่อให้มั่นใจความปลอดภัย และความกังวลของคนเขียนไม่คาดคิดหรือการระเบิด ใบรับรองทั้งหมดเช่น CE, RoHS, FCC, UL และที่สำคัญที่สุดคือ การจดสิทธิบัตรมีการส่งออก

พารามิเตอร์สำหรับสกูตเตอร์ไฟฟ้า 8 นิ้วพร้อมไฟ LED

ชื่อแบรนด์

ALUCARD

ยางขนาด

8 นิ้ว

ความเร็วสูงสุด

กม 12 ชม

ความลาดชันสูงสุด

30°

โหลด

120 กิโลกรัม

ความจุแบตเตอรี่

4400WH

ระยะทางดำเนินการ

กม. 15-20 กม.

เวลาในการชาร์จ

2-3 ชั่วโมง

ขนาดของสินค้า

66 * 25 * 26 ซม.

อะแดปเตอร์ไฟฟ้า

AC 110-AC220V 50-60HZ

ตัวเลือกสี

สามารถปรับแต่งสีใด ๆ

ตัวเลือกสีแป้นเท้า

ดำเท้าแผ่น แผ่น รองเท้าแดง และ ลื่นเท้าสีน้ำเงิน

รูปภาพผลิตภัณฑ์3. ALUCARD สมาร์ทล้อสมดุลข้อพึงระวัง:

เกี่ยวกับมาตรฐานความปลอดภัย

เราต้องการให้ลูกค้าของเราสามารถเพลิดเพลินกับ ALUCARD สมาร์ทสมดุลล้ออย่างปลอดภัย เพื่อให้สามารถได้รับประโยชน์สูงสุดจากประสบการณ์ของพวกเขา

ถ้าคุณเคยได้เรียนรู้การขี่จักรยาน ขับรถ หรือทำงานแบบฟอร์มอื่น ๆ ของยานพาหนะ ว่า ประสบการณ์จะช่วยคุณเมื่อเรียนรู้วิธีการขี่สกู๊ตเตอร์ 2 ล้อสมดุลได้อย่างปลอดภัย

เราขอแนะนำให้อ่านข้อควรระวังความปลอดภัยอย่างละเอียดก่อนการใช้ผู้ใช้ทั้งหมด

อ่านคำแนะนำเหล่านี้อย่างรอบคอบสำหรับคำเตือนความปลอดภัยที่สำคัญบางอย่าง เช่นความเร็วสูงสุด ไฟเตือน และวิธีการปิดยอดสกูตเตอร์

ตรวจสอบยอดสกูตเตอร์ก่อนการใช้แต่ละ และหากชิ้นส่วนหลวม ขี่มัน และติดต่อผู้จำหน่ายของคุณเพื่อเตรียมการซ่อมแซม

ใช้ผลิตภัณฑ์นี้ในลักษณะที่อาจก่อให้เกิดอันตรายต่อผู้อื่นหรือทรัพย์สินอื่น ๆ

ทำการเปลี่ยนทดแทนชิ้นส่วนผลิตภัณฑ์ ไม่ได้รับอนุญาตเนื่องจากอาจส่งผลกระทบต่อ และทำลายประสิทธิภาพของคณะกรรมการ และอาจทำให้บาดเจ็บ

4.คำเตือน

คำเตือน:

แนะนำคณะดุลไฟฟ้าความเร็วสูงสุดเป็น 10km/h

นั่ง โดยการอบรมและคำแนะนำ ไม่นั่งที่ความเร็วสูงบนพื้นดินอยู่นอกเหนือการควบคุมของคุณ

มีผู้โดยสารมากกว่า หนึ่ง มิฉะนั้น มันอาจทำลายความสมดุลของรถ และเพิ่มความเสี่ยงของการสูญเสียการควบคุม

นั่งกับเทคนิคการขับรถที่ถูกต้อง และหลีกเลี่ยงการเลี้ยวเป็นฮิลล์ ภูมิประเทศที่เป็นหลุมเป็นบ่อ และลาด

นั่งกระดานสมดุลตนเองหลังจากคุณดื่ม หรือกินสารกระตุ้น

5.แนะนำสำหรับ C ดาว

ดาว C อุตสาหกรรม จำกัดก่อตั้งขึ้นใน 2000 มีความสามารถใน การออกแบบและการผลิต บรรทัดการผลิต เครื่องฉีดพลาสติกที่ทันสมัย และอุปกรณ์อื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง ขั้นสูง C ดาวสามารถได้ยอมรับ และผลิตใบสั่ง OEM และ ODM สำหรับชนิดต่าง ๆ ของสกู๊ตเตอร์ 2 ล้อสมดุล สกูตเตอร์มือถือดุล ยานพาหนะดุลด้วยตนเอง สเก็ตบอร์ดไฟฟ้า และชอบ ผลิตภัณฑ์ของเรามีดังต่อไปนี้แนวโน้ม ของอุตสาหกรรมนี้ และปรับปรุงเพื่อตอบสนองความต้องการของตลาดและผู้บริโภค คุณภาพดีและมีชื่อเสียงได้นำ C ดาวลูกค้าจำนวนมากจากประเทศสหรัฐอเมริกา เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ตะวันออกกลาง ยุโรป ฯลฯ การเชื่อมต่อระหว่างประเทศเกิดขึ้น C-ดาวในการออกแบบ และผลิตสกู๊ตเตอร์สมดุลตนเองในปี 2015 ภายใต้แบรนด์ ALUCARD ซึ่งกลายเป็นกีฬามากน่าสนใจ-ขายผลิตภัณฑ์ทันทีเมื่อมีการเปิดตัวคู่ของ:CS-103 สมาร์ทบาลานซ์ล้อ Hummer ถัดไป:สกูตเตอร์สำหรับผู้ใหญ่ 8 นิ้ว

สอบถาม