แว่นตา 3D VR

แว่นตา 3D VR

GlassesModel VR กระดาษแข็ง 3D: CS-VRBOXColor: WhiteThis VR กล่องเป็นอาหารเสริมดีและอุปกรณ์ดีเยี่ยมในการชมภาพยนตร์ มันง่ายที่จะนำสมาร์ทโฟนในมัน และนอของมัน

รายละเอียดสินค้า

แว่นตา 3D VR กระดาษแข็ง

รุ่น: CS-VRBOX

สี: ขาว

กล่อง VR นี้เป็นอาหารเสริมดีและอุปกรณ์ดีเยี่ยมในการชมภาพยนตร์ มันง่ายที่จะนำสมาร์ทโฟนในมัน และก็สะดวกในการใช งาน กล่องนี้ VR คุณสามารถได้รับประสบการณ์ยอดเยี่ยม

1.คำอธิบาย

เลนส์: เรซิน

วัสดุ: ABS + PC

เลนส์เส้นผ่านศูนย์กลาง: 42 มม.

Memerable + อะไหล่: ยูรีเทนโฟม

FOV:115 "

แอพลิเคชัน

สำหรับสมาร์ทโฟน 4.7 6 นิ้ว

ตัวเลือกสี: สีขาว

หมายเหตุ: สีอื่น ๆ มีปริมาณมากกว่า 1000pcs

รายละเอียดการบรรจุ:

ขายปลีกขนาด: 20.5 * 14.5 * 15.5 ซม.

N.W:567g ขายปลีก G.W 410 กรัม

ขนาดกล่อง: 73.5 * 42 * 51 ซม.

30PCS/หีบ

2.รูปภาพสินค้า5.แนะนำสำหรับ C ดาว

ดาว C อุตสาหกรรม จำกัดก่อตั้งขึ้นใน 2000 มีความสามารถใน การออกแบบและการผลิต บรรทัดการผลิต เครื่องฉีดพลาสติกที่ทันสมัย และอุปกรณ์อื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง ขั้นสูง C ดาวสามารถได้ยอมรับ และผลิตใบสั่ง OEM และ ODM สำหรับชนิดต่าง ๆ ของสกู๊ตเตอร์ 2 ล้อสมดุล สกูตเตอร์มือถือดุล ยานพาหนะดุลด้วยตนเอง สเก็ตบอร์ดไฟฟ้า และชอบ ผลิตภัณฑ์ของเรามีดังต่อไปนี้แนวโน้ม ของอุตสาหกรรมนี้ และปรับปรุงเพื่อตอบสนองความต้องการของตลาดและผู้บริโภค คุณภาพดีและมีชื่อเสียงได้นำ C ดาวลูกค้าจำนวนมากจากประเทศสหรัฐอเมริกา เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ตะวันออกกลาง ยุโรป ฯลฯ การเชื่อมต่อระหว่างประเทศเกิดขึ้น C-ดาวในการออกแบบ และผลิตสกู๊ตเตอร์สมดุลตนเองในปี 2015 ภายใต้แบรนด์ ALUCARD ซึ่งกลายเป็นกีฬามากน่าสนใจ-ขายผลิตภัณฑ์ทันทีเมื่อมีการเปิดตัว


คู่ของ:ไม่ใช่ ถัดไป:แว่นตา 3D VR

สอบถาม