แว่นตาที่เสมือน

แว่นตาที่เสมือน

GlassesModel 3D 3d VR ราคาขายส่งแว่นตา VR: CS-VR06Color: สีขาว สีอื่น ๆ กล่อง VR นี้เป็นอาหารเสริมดีและอุปกรณ์ดีเยี่ยมในการชมภาพยนตร์ ง่ายต่อการ

รายละเอียดสินค้า

3d VR แว่นตาราคาส่งแว่นตา 3D VR

รุ่น: CS-VR06

สี: สีขาว สีอื่น ๆ

กล่อง VR นี้เป็นอาหารเสริมดีและอุปกรณ์ดีเยี่ยมในการชมภาพยนตร์ มันง่ายที่จะนำสมาร์ทโฟนในมัน และก็สะดวกในการใช งาน กล่องนี้ VR คุณสามารถได้รับประสบการณ์ยอดเยี่ยม

1.คำอธิบาย

วัสดุ: ABS

เลนส์: ญี่ปุ่น-นำเข้า PMMA

เลนส์เส้นผ่านศูนย์กลาง: 40 มม.

ความยาวโฟกัส: 55 มม.

ความหนา: 9.5 มม. มีรูระบายความร้อน 8

FOV: 80°

แอพลิเคชัน

สำหรับสมาร์ทโฟน 4.0-6.0 นิ้ว

รายละเอียดการบรรจุ:

ขนาดสินค้า: 220 * 130 * 107 มม.

ขนาดกล่อง: 720 * 470 * 310 มม.

บริการรับ 20pcs หีบเล็ก 12 กิโลกรัม/หีบ

รูปภาพผลิตภัณฑ์


5.แนะนำสำหรับ C ดาว

ดาว C อุตสาหกรรม จำกัดก่อตั้งขึ้นใน 2000 มีความสามารถใน การออกแบบและการผลิต บรรทัดการผลิต เครื่องฉีดพลาสติกที่ทันสมัย และอุปกรณ์อื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง ขั้นสูง C ดาวสามารถได้ยอมรับ และผลิตใบสั่ง OEM และ ODM สำหรับชนิดต่าง ๆ ของสกู๊ตเตอร์ 2 ล้อสมดุล สกูตเตอร์มือถือดุล ยานพาหนะดุลด้วยตนเอง สเก็ตบอร์ดไฟฟ้า และชอบ ผลิตภัณฑ์ของเรามีดังต่อไปนี้แนวโน้ม ของอุตสาหกรรมนี้ และปรับปรุงเพื่อตอบสนองความต้องการของตลาดและผู้บริโภค คุณภาพดีและมีชื่อเสียงได้นำ C ดาวลูกค้าจำนวนมากจากประเทศสหรัฐอเมริกา เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ตะวันออกกลาง ยุโรป ฯลฯ การเชื่อมต่อระหว่างประเทศเกิดขึ้น C-ดาวในการออกแบบ และผลิตสกู๊ตเตอร์สมดุลตนเองในปี 2015 ภายใต้แบรนด์ ALUCARD ซึ่งกลายเป็นกีฬามากน่าสนใจ-ขายผลิตภัณฑ์ทันทีเมื่อมีการเปิดตัว
คู่ของ:แว่นเสมือนจริง ถัดไป:ชุดหูฟังเสมือนจริง 3D

สอบถาม