แว่นเสมือนจริง

แว่นเสมือนจริง

กล่อง VR เสมือนจริง 3D แว่น II สำหรับสมาร์ท PhoneModel: CS-VR07Color: WhiteThis VR กล่องเป็นอาหารเสริมดีและอุปกรณ์ดีเยี่ยมในการชมภาพยนตร์ มันง่ายที่จะนำค่า ph ของคุณสมาร์ท

รายละเอียดสินค้า

กล่องเสมือนจริง 3D แว่นตา VR II สำหรับสมาร์ทโฟน

รุ่น: CS-VR07

สี: ขาว

กล่อง VR นี้เป็นอาหารเสริมดีและอุปกรณ์ดีเยี่ยมในการชมภาพยนตร์ มันง่ายที่จะนำสมาร์ทโฟนในมัน และก็สะดวกในการใช งาน กล่องนี้ VR คุณสามารถได้รับประสบการณ์ยอดเยี่ยม

1.คำอธิบาย

วัสดุ: ABS ไซเคิล

เลนส์: Fresnel

FOV:90 °

ขนาดสำหรับสมาร์ทโฟน: 4.7 6 นิ้ว

ผ่าน CE, RoHS

แอพลิเคชัน

1.สีตัวเลือก: สีดำ สีขาว

หมายเหตุ: สีแดง สีฟ้า สีเหลือง หรือส้มมีปริมาณมากกว่า 500pcs

2.สำหรับสมาร์ทโทรศัพท์ 4.7-6.0 นิ้ว

รายละเอียดการบรรจุ:

ขายปลีกขนาด: 11.5 * 19 * 14.5 ซม.

G G.W:309 ค้าปลีก

กล่องขนาด: 57 * 45 * 40 ซม.

30 ชิ้น/กล่อง

G.W: 11 กิโลกรัม

รูปภาพผลิตภัณฑ์


5.แนะนำสำหรับ C ดาว

ดาว C อุตสาหกรรม จำกัดก่อตั้งขึ้นใน 2000 มีความสามารถใน การออกแบบและการผลิต บรรทัดการผลิต เครื่องฉีดพลาสติกที่ทันสมัย และอุปกรณ์อื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง ขั้นสูง C ดาวสามารถได้ยอมรับ และผลิตใบสั่ง OEM และ ODM สำหรับชนิดต่าง ๆ ของสกู๊ตเตอร์ 2 ล้อสมดุล สกูตเตอร์มือถือดุล ยานพาหนะดุลด้วยตนเอง สเก็ตบอร์ดไฟฟ้า และชอบ ผลิตภัณฑ์ของเรามีดังต่อไปนี้แนวโน้ม ของอุตสาหกรรมนี้ และปรับปรุงเพื่อตอบสนองความต้องการของตลาดและผู้บริโภค คุณภาพดีและมีชื่อเสียงได้นำ C ดาวลูกค้าจำนวนมากจากประเทศสหรัฐอเมริกา เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ตะวันออกกลาง ยุโรป ฯลฯ การเชื่อมต่อระหว่างประเทศเกิดขึ้น C-ดาวในการออกแบบ และผลิตสกู๊ตเตอร์สมดุลตนเองในปี 2015 ภายใต้แบรนด์ ALUCARD ซึ่งกลายเป็นกีฬามากน่าสนใจ-ขายผลิตภัณฑ์ทันทีเมื่อมีการเปิดตัว

คู่ของ:ชุดหูฟังของ VR ถัดไป:แว่นตาที่เสมือน

สอบถาม