แว่นตา 3D VR

แว่นตา 3D VR

3D VR 11 เสมือนจริงเกม GlassModel: CS-VR11Color: WhiteThis VR กล่องเป็นอาหารเสริมดีและอุปกรณ์ดีเยี่ยมในการชมภาพยนตร์ มันง่ายที่จะนำสมาร์ทโฟนในมัน และ

รายละเอียดสินค้า

แก้วเกม 11 เสมือนจริง 3D VR

รุ่น: CS-VR11

สี: ขาว

กล่อง VR นี้เป็นอาหารเสริมดีและอุปกรณ์ดีเยี่ยมในการชมภาพยนตร์ มันง่ายที่จะนำสมาร์ทโฟนในมัน และก็สะดวกในการใช งาน กล่องนี้ VR คุณสามารถได้รับประสบการณ์ยอดเยี่ยม

1.คำอธิบาย

เลนส์: เรซิน

เส้นผ่านศูนย์กลาง: 42 มม.

ปรับ FOV หัวหมุน

ปรับระยะ shortsight คน

นักเรียนสามารถปรับระยะทางสำหรับคนหลายคน

มีรูระบายความร้อนสำหรับโทรศัพท์ moible

แอพลิเคชัน

1.สำหรับ somart โทรศัพท์ 4-6.0 นิ้ว

2.ตัวเลือกสี: สีดำ ขาว

หมายเหตุ: ซื้อโลโก้สามารถพิมพ์บนผลิตภัณฑ์ที่มีปริมาณมากกว่า 300pcs

2.บรรจุรายละเอียด:

ขายปลีกขนาด: 22 * 16 * 12 ซม.

ขายปลีก N.W:350g, G.W525g

ขนาดกล่อง: 615 * 450 * 320 มม.บริการรับ 20PCS หีบเล็ก

รูปภาพผลิตภัณฑ์5.แนะนำสำหรับ C ดาว

ดาว C อุตสาหกรรม จำกัดก่อตั้งขึ้นใน 2000 มีความสามารถใน การออกแบบและการผลิต บรรทัดการผลิต เครื่องฉีดพลาสติกที่ทันสมัย และอุปกรณ์อื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง ขั้นสูง C ดาวสามารถได้ยอมรับ และผลิตใบสั่ง OEM และ ODM สำหรับชนิดต่าง ๆ ของสกู๊ตเตอร์ 2 ล้อสมดุล สกูตเตอร์มือถือดุล ยานพาหนะดุลด้วยตนเอง สเก็ตบอร์ดไฟฟ้า และชอบ ผลิตภัณฑ์ของเรามีดังต่อไปนี้แนวโน้ม ของอุตสาหกรรมนี้ และปรับปรุงเพื่อตอบสนองความต้องการของตลาดและผู้บริโภค คุณภาพดีและมีชื่อเสียงได้นำ C ดาวลูกค้าจำนวนมากจากประเทศสหรัฐอเมริกา เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ตะวันออกกลาง ยุโรป ฯลฯ การเชื่อมต่อระหว่างประเทศเกิดขึ้น C-ดาวในการออกแบบ และผลิตสกู๊ตเตอร์สมดุลตนเองในปี 2015 ภายใต้แบรนด์ ALUCARD ซึ่งกลายเป็นกีฬามากน่าสนใจ-ขายผลิตภัณฑ์ทันทีเมื่อมีการเปิดตัว
คู่ของ:แว่นตา 3D VR ถัดไป:ชุดหูฟังของ VR

สอบถาม