ชุดหูฟังของ VR

ชุดหูฟังของ VR

3D แว่นตา VR กล่อง 3 มิติเสมือนจริง GlassesModel: CS-VR08Color: GreyThis VR กล่องเป็นอาหารเสริมดีและอุปกรณ์ดีเยี่ยมในการชมภาพยนตร์ มันง่ายที่จะนำสมาร์ทโฟนของคุณในนั้น

รายละเอียดสินค้า

แว่นตา 3 มิติแว่นตา 3 มิติเสมือนจริงกล่อง VR

รุ่น: CS-VR08

สี: เทา

กล่อง VR นี้เป็นอาหารเสริมดีและอุปกรณ์ดีเยี่ยมในการชมภาพยนตร์ มันง่ายที่จะนำสมาร์ทโฟนในมัน และก็สะดวกในการใช งาน กล่องนี้ VR คุณสามารถได้รับประสบการณ์ยอดเยี่ยม

1.คำอธิบาย

วัสดุ: คราฟท์

เลนส์: ชิ้นเลนส์ใหญ่

ให้เส้นผ่านศูนย์กลาง: 37 มม.

แอพลิเคชัน

สำหรับสมาร์ทโฟนต่ำกว่า 6.0 นิ้ว

สี: เหมือนกระดาษคราฟท์

หมายเหตุ: สีสามารถกำหนดปริมาณมากกว่า 1000pcs

รายละเอียดการบรรจุ:

50pcs/หีบ, 16 กก.

รูปภาพผลิตภัณฑ์


5.แนะนำสำหรับ C ดาว

ดาว C อุตสาหกรรม จำกัดก่อตั้งขึ้นใน 2000 มีความสามารถใน การออกแบบและการผลิต บรรทัดการผลิต เครื่องฉีดพลาสติกที่ทันสมัย และอุปกรณ์อื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง ขั้นสูง C ดาวสามารถได้ยอมรับ และผลิตใบสั่ง OEM และ ODM สำหรับชนิดต่าง ๆ ของสกู๊ตเตอร์ 2 ล้อสมดุล สกูตเตอร์มือถือดุล ยานพาหนะดุลด้วยตนเอง สเก็ตบอร์ดไฟฟ้า และชอบ ผลิตภัณฑ์ของเรามีดังต่อไปนี้แนวโน้ม ของอุตสาหกรรมนี้ และปรับปรุงเพื่อตอบสนองความต้องการของตลาดและผู้บริโภค คุณภาพดีและมีชื่อเสียงได้นำ C ดาวลูกค้าจำนวนมากจากประเทศสหรัฐอเมริกา เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ตะวันออกกลาง ยุโรป ฯลฯ การเชื่อมต่อระหว่างประเทศเกิดขึ้น C-ดาวในการออกแบบ และผลิตสกู๊ตเตอร์สมดุลตนเองในปี 2015 ภายใต้แบรนด์ ALUCARD ซึ่งกลายเป็นกีฬามากน่าสนใจ-ขายผลิตภัณฑ์ทันทีเมื่อมีการเปิดตัว
คู่ของ:แว่นตา 3D VR ถัดไป:แว่นเสมือนจริง

สอบถาม